Cách trị nám da tay tại nhà có hiệu quả không ?

0

Câu hỏi : Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân, mình bị nám da nhưng không có điều kiện chữa trị tại các trung tâm, nên muốn được các bác sĩ tư vấn về cách trị nám da tay tại nhà hiệu quả được không? Xin cảm ơn!( Huyền – Sơn La )

Trả lời :

Chào Huyền ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến phòng tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Câu trả lời của bạn sẽ được giải đáp như sau.

Việc điều trị nám không nhất thiết phải đến các trung tâm thẩm mỹ, nếu tình trạng nám của bạn nhẹ thì bạn có thể áp dụng một số biện pháp trị nám da tay tại nhà.

Trị nám da tại nhà
Cách trị nám ở da tay và mặt nhanh nhất với công nghệ trị nám tại Phú Xuân

Để chữa trị nám da tay tại nhà bạn có thể áp dụng một số nguyên liệu tự nhiên rất sẵn có trong nhà bếp như : khoai tây, dưa chuột, mật ong….

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn 2 cách đó là trị nám da tay bằng dưa chuột và mật ong :

– Dưa chuột :

Cách thực hiện đơn giản nhất đó là thái lát mỏng và đắp trực tiếp lên vùng da bị nám, chờ 20-25 phút rồi lấy dưa chuột da rửa bằng nước sạch. Áp dụng liên tục cách này khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy sẽ có kết quả.

– Khoai tây :

Cách làm cũng rất đơn giản : bạn lấy khoai tây sửa sạch gọt vỏ rồi đem bào nhỏ, sau đó cho vào khăn mỏng ép lấy nước. Bạn dùng miếng gạc vải thấm vào dung dịch ép, thoa đều lên bề mặt da. Để trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Trên đây là các cách trị nám da tay ở nhà vô cùng đơn giản. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy gọi điện tới số điện thoại: 0946817777 của chúng tôi để được tư vấn bất cứ lúc nào nhé. Chúc bạn luôn đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bạn có thể tham khảo thêm :
Thu Hương chia sẻ kinh nghiệm trị nám của bản thân cô

Phương pháp trị nám sâu triệt để cho da mặt hiệu quả là gì?

Các cách điều tị nám da ưu việt nhất

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777