Trị nám sâu bằng laser có phải là cách tốt nhất?

0

Bác sĩ cho cháu hỏi trị nám sâu bằng laser có phải là cách tốt nhất ạ? Cháu bị nám sâu mấy năm nay rồi và muốn tìm kiếm phương pháp trị nám tốt nhất để nhanh chóng lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng. (Bích Loan – Phú Thọ)

Trả lời:

Bích Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi “Trị nám sâu bằng laser có phải là cách tốt nhất?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám có nhiều loại khác nhau như: nám sâu, nám mảng, nám hỗn hợp. Trong đó nám sâu là loại nám có chân ăn sâu vào dưới da và khó điều trị hơn so sới nám mảng.

tri nam sau
Trị nám sâu tốt nhất bằng Laser yag

Nám sâu nếu không điều trị sớm và đúng phương pháp sẽ khiến chúng lan rộng và ngày càng khó chữa hơn. Nhưng vì không hiểu rõ điều này nên nhiều người đã tìm đến các phương pháp điều trị thông thường và tỏ ra chán nản vì các cách đó không đem lại hiệu quả cao.

Để trị nám sâu an toàn, hiệu quả nhất, bạn nên điều trị bằng công nghệ Laser Yag. So với các phương pháp trị nám thông thường, Laser Yag chính là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ có thể loại bỏ nám tận gốc và ngăn không cho nám tái phát tốt nhất giai đoạn hiện nay.

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị nám sâu bằng Laser Yag là sử dụng bước sóng 1064nm và 532nm xuyên sâu vào da tác động trực tiếp tới những sắc tố nám sâu, phá hủy sự liên kết và loại bỏ chúng triệt để, đồng thời tái tạo làn da mới cho khách hàng.

Trị nám sâu bằng Laser Yag còn đảm bảo an toàn bởi laser là loại tia đặc biệt chỉ hấp thụ bởi những sắc tố nám sẫm màu mà không tác động đến vùng da khỏe mạnh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau rát.

Bạn Bích Loan muốn trị nám sâu bằng công nghệ Laser Yag thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Đăng kí miễn phí

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY