Trị nám sâu tận gốc ở đâu thì tốt?

4

Thưa bác sĩ, từ lúc dậy thì cháu đã bị nám tàn nhang. Cháu đã thử dùng nhiều phương pháp tự nhiên trị nám nhưng không hiệu quả. Vậy cho cháu hỏi trị nám sâu tận gốc ở đâu thì tốt? ( Thanh Hương – Sơn La )

Xem thêm tại đây:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Xin chào Thanh Hương! Cảm ơn cháu đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nám sâu hay còn gọi là nám đố, thường nằm rải rác và chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì của da, vì vậy, nám sâu rất “cứng đầu, lì lợm” khó điều trị.

Nám sâu cứng đầu khiến bạn âu sầu
Nám sâu cứng đầu khiến bạn âu sầu

Phương pháp tự nhiên: dưa leo, trầu không, cà chua… chỉ có thể tác động trên bề mặt da nên không thể trị nám sâu tận gốc, chân nám vẫn còn phát triển và lan sang vùng da khác. Vì vậy, muốn trị nám sâu tận gốc cháu phải nhờ đến công nghệ hiện đại tại các thẩm mỹ viện.

Trị nám sâu nhờ tự nhiên không hiệu quả
Trị nám sâu nhờ tự nhiên không hiệu quả

Thẩm mỹ viện Phú Xuân nổi tiếng là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam vì luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ làm dẹp hiện đại đồng thời có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên dày dạn kinh nghiệm. Vì vậy Phú Xuân chính là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của các Eva.

Với mong muốn của cháu, Phú Xuân có công nghệ Laser Yag là cách trị nám da sâu tận gốc an toàn hiệu quả.

Laser Yag là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, được  tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị da.  Với bước sóng 1064nm và 532nm, Laser Yag tác động từ nông tới sâu, từ bề mặt da đến lớp trung bì và hạ bì của da, loại bỏ được tận gốc chân nám cứng đầu nhất.

Trị nám sâu tận gốc bắng công nghệ Laser Yag
Trị nám sâu tận gốc bắng công nghệ Laser Yag

Laser Yag hoàn toàn không có tác dụng phụ, không để lại sẹo hay vết thâm. Laser Yag còn có khả năng kích thích sản sinh collagen, giúp da sáng mịn tự nhiên, thu nhỏ lỗ chân lông và tăng tính đàn hồi cho da.

Với những ưu điểm vượt trội trên, cháu hoàn toàn có thể tin tưởng, nhờ đến Phú Xuân để trị nám sâu tận gốc trả lại cho cháu vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777