Xin hỏi thuốc trị nám da dầu nào hiệu quả?

0

Da tôi vốn là da dầu, rất dễ bị mụn và gần đây còn xuất hiện các đốm nám dày đặc. Tôi định mua thuốc đặc trị về dùng. Vì vậy, tôi rất mong nhận được lời khuyên tốt nhất của bác sĩ về loại thuốc trị nám da dầu hiệu quả. Tôi xin cảm ơn! (Minh Ngọc – Tuyên Quang)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Minh Ngọc thân mến!

Cảm ơn Ngọc đã tin tưởng và tương tác với chúng tôi qua email: thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi thuốc trị nám da dầu nào hiệu quả bạn đưa ra trong thư, xin được trả lời như sau:

Hiện nay không thiếu các loại thuốc trị nám da dầu, giá thành cao thấp tùy vào nhãn hiệu và dòng đặc trị khác nhau. Mục đích cuối cùng luôn được các nhà sản xuất đề cập tới là mang lại hiệu quả cao trong điều trị nám và làm da sáng mịn nhanh chóng. Nhưng chưa có nhãn hiệu nào dám cam kết về độ an toàn, không gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng trong các sản phẩm.

Xin hỏi thuốc trị nám da dầu nào hiệu quả?
Da dầu rất dễ gây ra các tổn thương về nám, tàn nhang

Vì vậy, tìm ra sản phẩm thuốc trị nám da dầu hiệu quả, đảm bảo an toàn với sức khỏe chính là vấn đề rất đáng bàn luận.

Lời khuyên chân thành nhất dành cho những bạn sở hữu làn da dầu dễ bị thương tổn như Ngọc đó là không nên mạo hiểm sử dụng các loại thuốc đặc trị nám. Ban đầu khi mới uống thuốc trị nám da dầu, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da về độ mềm mịn và mờ dần vết nám. Song thời gian giúp cải thiện thâm nám và làm đẹp da của nó không kéo dài được bao lâu. Chỉ sau đó 1-2 tháng, việc tiếp tục sử dụng sản phẩm chỉ gây ra hiện tượng nhờn thuốc và bị phụ thuộc. Không những tình trạng nám da không thuyên giảm mà nó sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu bạn ngưng sử dụng.

Xin hỏi thuốc trị nám da dầu nào hiệu quả?
Nhiều người nghĩ rằng thuốc trị nám da dầu sẽ là giải pháp nhanh chóng và tiện lợi trong lúc này

Đó là chưa kể tới hiện tượng da bị bào mòn, trở nên khô ráp, dễ bị bắt nắng và trở nên xỉn màu, mỏng và yếu.

Đặc biệt trong thị trường biến động như Việt Nam, có khá nhiều sản phẩm thuốc trị nám da dầu kém chất lượng và loại thuốc trị nám kém chất lượng, khi vừa uống vào gây hiện tượng dị ứng, nôn ói, tiêu chảy hoặc viêm dạ dày…. Chính bởi vậy, không ít người dùng thông minh đã tìm tới Phú Xuân sử dụng công nghệ trị liệu thẩm mỹ thay cho việc uống thuốc.

Xin hỏi thuốc trị nám da dầu nào hiệu quả?
Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám da dầu tại Phú Xuân

Trị nám tại Phú Xuân được chuyên gia thăm khám kỹ lưỡng, dựa trên mức độ nặng nhẹ và loại da của khách hàng để lựa chọn phương pháp thích hợp. Các công nghệ hiện đang ứng dụng thành công nhất ở đây là: công nghệ trị nám bằng Cấy da biểu bì, công nghệ trị nám sâu bằng Laser Yag, trị nám mảng bằng Peeling, trị nám hỗn hợp bằng New Elight…

Để biết chính xác nám trên da dầu của Ngọc thuộc tình trạng nào và phương pháp điều trị bằng công nghệ ra sao? Xin mời bạn bớt chút thời gian qua gặp trực tiếp chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Liên hệ hotline: 094.681.7777 trước khi tới bạn nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);

Tư vấn 24/7: 094 681 7777 - 0125 443 7777